Chia sẻ cách đào bitcoin online free cho người mới tham gia năm 2018 giúp bạn có thêm một khoản thu nhập nhỏ nhưng không cần đầu tư nhiều. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ a đến z bạn có thể nhận được ngay khi bắt đầu. Nào bắt tay vào thôi!!!

Giá trị của Bitcoin ngày giờ cả thế giới đã thừa nhận bao gồm Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nhà nước khác, thậm chí gần đây nó còn được đưa lên cả các sàn chứng khoán của nước Mỹ tức là đã công nhận Bitcoin là một loại của cải rất có giá trị như Vàng, dầu mỏ.

Nhiều chuyên gia dự đoán tin tức về bitcoin giá 1 Bitcoin sẽ còn tăng lên 500.000 đến 1 triệu USD/ 1 Bitcoin trong ngày mai. Bạn chỉ cần sở hữu 0.01 Bitcoin để dành đến tương lai có thể thành một gia tài.

Tạo Ví Bitcoin để thực hiện cách đào bitcoin online free

Bước 1: Bạn phải biết cách tạo một ví Bitcoin để có thể nhận tiền Bitcoin trên mạng khi làm việc đến hết tháng, bạn có thể tạo ví Bitcoin ở một trong 2 website hàng đầu: https://www.coinbase.com hoặc https://blockchain.info/

Nếu vẫn chưa biết cách tạo ví có thể xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Sau khi đã có ví bạn có thể khởi đầu hướng dẫn đào bitcoin free với những trang web uy tín nhất bên dưới.

Cách đào bitcoin online free trên các trang uy tín lâu đời nhất

1.Freebitco.in – trang kiếm Bitcoin miễn tổn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một account, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards. Bạn hãy thường xuyên quay số hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được tức thì 0.02 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến). Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách claim với FreeBitcoin tại đây.

tuy nhiên bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Khi đào Bitcoin nhiều và kiên trì với Freebitco.in bạn có thể ngộ ra cách kiếm được rất nhiều Bitcoin hàng ngày.

2. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn tổn phí từ click quá tốt, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn BTCclicks.com

Tại đây chỉ đơn giản hàng ngày bạn click các lăng xê và được trả một ít Bitcoin cho mỗi lăng xê ấy, tích tiểu thành đại. Đến hôm sau bạn lại có thể vào click để kiếm Bitcoin free tiếp trên sàn giao dịch bitcoin. Trang này khác Freebitco.in ở chỗ 24 giờ sau mới click lại được chứ không phải sau 1 giờ.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách click lăng xê kiếm Bitcoin với BTC click tại đây.

3. CoinBulb.com – Trang kiếm tiền ảo bitcoin miễn chi phí uy tín tương tự như BTCclicks.com và đang xếp số 3 tại bảng xếp hạng các trang cách đào bitcoin free hàng ngày tốt nhất 2018. Xem hướng dẫn chi tiết hướng dẫn đào bitcoin free với CoinBuld

4. AdBTC.top- Surf lăng xê và cách tìm bitcoin free cực tốt xếp thứ 4 mà bạn nên tham dự. Nếu chưa biết cách làm có thể xem chỉ dẫn chi tiết kiếm Bitcoin với AdBTC.top tại đây.

5.Refbit.net – Click quảng cáo kiếm Bitcoin hao hao như BTCclicks.com và CoinBulb.com không thể bỏ qua, xem hướng dẫn cụ thể với Refbit

6. Dailyfreebits.com – Claim Bitcoin miễn chi phí hàng giờ tương tự như Freebitco.in nhưng số tiền kiếm được sẽ ít hơn. Ngoài ra bạn chẳng thể kiếm thêm tiền từ Hi-loto hoặc vé số. Xem cách kiếm bitcoin nhanh nhất với DailyFreeBits

7.Ads4btc.com. Kiếm tiền từ click hao hao như BTCclicks.com – Xem cách click kiếm Bitcoin với Ads4BTC

8.BtcVic.com cũng click quảng cáo kiếm Bitcoin như trên, xem chỉ dẫn click với BTCvic nếu bạn chưa rành.

9. Moonbit.co.in – Đào bitcoin hàng giờ tương tự Freebitco.in, nếu bạn kiên trì cày ít nhất 3 tháng liên tục với Moonbit.co.in có thể sẽ phát hiện ra cách kiếm bitcoin nhanh nhất rất nhiều từ trang này (mình sẽ không chỉ rõ – Cả nhà phải tự mày mỏ thủ thuật này vì nếu publish ra vững chắc website sẽ fix)

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

10. Freedoge.co.in – Cùng tổ chức với Freebitco.in và cực tốt để tham gia, tại đây bạn sẽ kiếm được một loại coin gọi là dogecoin cũng rất có giá trị trên thị trường. Xem hướng dẫn chi tiết cách kiếm Dogecoin với FreeDogecoin. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bet Hi-lo với Freedoge.co.in . Tuy không có nhiều các tính năng như đàn anh Freebitco.in của nó nhưng cũng có một số mẹo bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ trang này (các bạn tự tìm hiểu vấn đề này).

Như trên mình đã tổng hợp xong tất cả các trang hướng dẫn đào bitcoin free tốt nhất 2018. Hình thức kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải kiên trì sau đó có thể ngộ ra một số cách và có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền Bitcoin hàng ngày. Thực chất kiếm tiền online trong năm 2018 này là vậy: “Không có một cách kiếm tiền online nào dễ dàng cả – Bạn tích tiểu thành đại và nếu có duyên sẽ ngộ ra được những hướng kiếm tiền vững bền cho mình”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.