Chi nhánh Ống thép Hòa Phát xin chia sẻ với một ít sành sỏi về cách tính trọng lượng thép tấm, cách tính trọng lượng của thép hộp đơn giản bất kỳ ai cũng dể dàng nhớ.

tổ chức Ống thép Hòa Phát xin giới thiệu tới bạn chia sẻ về cách tính trọng lượng của thép tấm một cách hiệu quả và nôn nả. Công thức này dựa trên nhiều hiểu biết về chuyên môn làm việc cũng như đánh giá thực tiễn trong quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi. Vì vậy sẻ có một chút khác nhau phân tích một vài cách tính khác, người mua hàng có thể dể dàng đọc qua để chọn ra được cách tính phù hợp và chuẩn xác nhất!

thep hop ma kem hoa phat

Cách tính trọng lượng thép tấm nhanh, đơn giản

Trọng lượng thép tấm (kg) = (W x L x T x 7.85)/1.000.000

Trong đó:

+ W là chiều rộng của tấm, doanh nghiệp tính là mm

+ L là chiều dài của tấm, đơn vị tính là mm

+ T là chiều dày hoặc chiều cao của tấm, tổ chức tính là mm

Với công thức tính Kg thép hộp, thép tấm này của Ống thép Hòa Phát, bạn đọc dể dàng hơn trong việc tính toán khối lượng thép cũng như hoạch định về tiền chi tiêu để mua các vật phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất tránh gây thiếu hụt, thất thoát làm lãng phí chi tiêu.

Trên đây là một số thông tin về cách tính trọng lượng thép tấm một cách hối hả và hiệu quả nhất. Chờ đợi sau bài đọc này, người mua hàng dể dàng tự tin hơn trong việc tính toán cũng như cân nhắc mua các mặt hàng sắt thép của Công ty Cổ Phần Ống thép Hòa Phát của chúng tôi.

Mọi nhu cầu đặt hàng, bạn đọc xin cảm phiền gửi thông tin và số lượng dòng sản phẩm cho chúng tôi thông qua Email: ongthephoaphat.vn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0906 727 729 để được hổ trợ một cách nhanh nhất!

Cty Ong thep Hoa Phat – http:/ongthephoaphat.vn hân hạnh đồng hành cùng bạn hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.