ghế văn phòng hòa phát là một vật dụng không mấy xa lạ tại các không gian làm việc công sở, việc dùng ghế Hòa Phát từ lâu đả trở nên cực kì rất quen thuộc đối với người tiêu dùng bởi tính tiện nghi, an ninh và lừng danh kiểu dáng thiết kế cảu các mẫu ghế văn phòng hòa phát đảm bảo cho bạn trong trạng thái làm chuyện tốt nhất.

Đối với dân công sở, chiếc ghế Hòa Phát không chỉ là dụng cụ mà nó còn là người bạn đồng hành, điểm tựa vững bền bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Chọn một chiếc ghế văn phòng Hòa Phát dành cho công việc cũng không hề dễ chơi, chúng ta phải cân nhắc thật kỹ để xem mẫu ghế mình dùng qua có thật phù hợp với môi trường làm việc và hứa hẹn được sự thoải mái tối đa dành cho công việc thường xuyên không. Tương tự, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện Nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau được cung cấp do Hòa Phát như các mẫu ghế xoay Hòa Phát và ghế chân quỳ Hòa Phát. Quý khách hàng phải thật sự cân nhắc kỹ để lựa chọn được mẫu ghế thật sự hợp lý cho mình.

Để bạn đọc có cái nhìn rỏ hơn về dòng sản phẩm ghế Hòa Phát, Chúng tôi xin chia sẻ với đến quý vị một số chia sẻ về ghế cũng như các yếu tố chính yếu giúp bạn có thể dể dàng chọn được một mẫu ghế Hòa Phát ưng í nhất cho công việc của bạn. Hảy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

06 yếu tố giúp bạn chọn ghế ngồi làm việc văn phòng

ghe-ngoi-lam-viec-van-phong

 

Kiểm tra chiều cao.

Ghế văn phòng nên có ghế có thể điều chỉnh chiều cao. Không phải tất cả mọi người đều có kích thước nên hãy tìm những chiếc ghế có những thanh đinh bấm dưới đó cho phép điều chỉnh thích hợp. Thông thường, khoảng từ 16 đến 21 inch (40,6 đến 53,3 cm) là chiều cao tiêu chuẩn tốt và điều này có nghĩa là chân của người lao động luôn ở trên sàn trong khi họ ngồi. Tất nhiên, đùi của họ phải được song song với sàn nhà và cánh tay của họ lên đến chiều cao bên phải khi so sánh với bàn làm việc của họ.

Kiểm tra độ sâu và chiều rộng.

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ergonomic, bạn cần phải tìm một trong những đó là khoảng 17 đến 20 inch (43,2 đến 50,8 cm) chiều rộng. Đây là chiều rộng tiêu chuẩn cho một chiếc ghế văn phòng tiện dụng. Độ sâu thường đề cập đến không gian từ phía trước của ghế đến mặt sau, và không bao sâu đệm khi nó được ngồi. Về cơ bản, khi bạn ngồi xuống, bạn nên có khoảng 2 đến 4 inch (5,1 đến 10,2 cm) giữa đầu gối và cạnh trước của ghế. Điều này làm cho ghế rất ergonomic rất tốt.

ghe-ngoi-lam-viec-hoa-phat-02

Sự phù hợp

Hiểu được tầm quan trọng của việc có những chiếc ghế phù hợp. Ghế làm việc giúp giảm các vấn đề về lưng, đau ở vai và cổ và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng nó suốt cả ngày.

ghe-xoay-nhan-vien-A212B01

Kiểm tra cạnh bên của ghế và phần ốp lưng.

Điều này đề cập đến sự hỗ trợ cho phần lưng dưới của bạn và điều này rất quan trọng. Lưng sau thấp hơn là nơi bắt đầu rắc rối trở lại nhất và bạn cần có chỗ ngồi để giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào thêm nữa. Đảm bảo rằng ghế của bạn không ép buộc người ngồi gập khi ngồi. Điều này sẽ làm gãy xương sống dưới có nghĩa là bạn cần phải tìm một chiếc ghế có hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh cho cả chiều cao và chiều sâu.

Ghế giám đốc

Kiểm tra lưng ghế.

Tất nhiên, một chiếc ghế tốt nên có độ đỡ lưng tốt tổng thể và 12 đến 19 inch (30.5 đến 48.3 cm) trong chiều rộng của lưng nên làm như lừa. Nếu ghế không phải là một phần của ghế hoàn toàn, điều này có nghĩa là bạn nên tìm một trong đó có thể điều chỉnh được. Một lần nữa, nó là sự chú ý đến xương sống quan trọng ở đây và ghế ergonomic tốt nhất đảm bảo rằng điều này là tốt tham dự.

ghe-ngoi-lam-viec-hoa-phat-03

Không gian làm việc hài hòa

Tất nhiên, rất khó để tìm các loại ghế khác nhau có kích thước khác nhau chỉ để phù hợp với nhiều người trong văn phòng của bạn. Ngoài ra, không có điều gì là phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Nói chung, mọi người đều có sở thích riêng của mình để thoải mái. Đây là lý do tại sao bạn nên thử ghế trước khi thực sự mua chúng. Nếu bạn có thể có một số nhân viên của bạn mua sắm với bạn, tất cả là tốt hơn bởi vì đây là một cách để bạn có thể mua hàng đúng trên ghế văn phòng điều hành, và chủ tịch điều hành văn phòng của bạn cũng rất quan trọng để xem xét trong đợt. Hãy nhớ rằng miễn là ghế có phần lưng và cổ đỡ tốt cho chiều cao trung bình của một người và miễn là nó chắc chắn nhưng có thể xoay quanh trong phạm vi độ cao từ đầu gối xuống đất,một gơi ý nhỏ có thể là một chiếc ghế xoay Hòa Phát tốt bền đẹp.

 

Bên cạnh các sản phẩm ghế ngồi làm việc, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất văn phòng khác của Hòa Phát tại nội thất Hòa Phát

Leave a Reply

Your email address will not be published.