Chuyên mua bán cho thuê standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng tại Huyện Phú Xuyên với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, dùng cho 24/24, giá cả phải chăng. liên hệ ngay 0988 312 735

Từ khi standee mới xuất hiện trên Việt Nam, chúng từng được nghĩ là các sản phẩm PR mong manh, hợp với những điều kiện tuyệt vời của thời tiết, như phải để nơi kín gió nhưng nay chúng tôi đã phân phối 1 số sản phẩm standee đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này đấy là standee đế nước, giá treo kiểu cửa và giá chữ thập hay standee mô hình.
những loại standee này vẫn đảm bảo tính cơ động, tiết kiệm dung tích và có khả năng triển khai rộng khắp, đồng bộ, đảm bảo khả năng truyền thông hiệu quả cho căn hộ quảng bá.
Đây là các dụng cụ quảng bá đại diện cho các sáng tạo không giới hạn của căn hộ phân phối đồ vật chân standee chữ x hà nội.

khostandeehanoi là đơn vị cung cấp standee các loại tại thành phố Huyện Phú Xuyên

Standee x nổi bật để bạn tham khảo.
standee stand còn được gọi với những tên khác như: Kệ standee cường lực, chân standee x cường lực, standee x sang trọng, standee chân sắt..
Kích thước: 0.6*1.6m hoặc 0.8*1.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể di chuyển nên bạn vẫn có thể đổi thay kích thước được )
Trọng lượng: 0.5 kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, màu xanh, thanh đàn hồi nhựa ABS sang trọng, có túi chứa độc quyền dụng
Tình trạng: Còn hàng
Phương thức: Bán & Cho thuê
Đặc điểm:

Được cung ứng từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu đẳng cấp khác đồng bộ, được  thiet ke cừng cáp, vững bền với  ngoại hình sang trọng và chịu được gió hơi thấp, hòa hợp để trưng bày trên các hội chợ ngoại trừ trời, event.

Đây là loại chân standee được dùng đa dạng nhất bây giờ bởi kết hợp được đầy đủ đặt tính cấp thiết cho 1 loại standee quảng cáo và chi phí lại rất phù hợp lý.

standee x 0.6 x một.6

You must be logged in to post a comment.