Chuyên mua bán cho thuê standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng tại Huyện Sóc Sơn với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, dùng cho 24/24, giá cả phải chăng. liên hệ ngay 0988 312 735

Banner cuốn là vật dụng có khả năng trưng được hình ảnh thẳng đứng, chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh, chiếm ít thể tích dùng hơn standee X nên với thể tích hẹp nó lại đáp ứng được rất thấp.
Bên cạnh lúc buộc phải trưng bày quảng bá ngoài trời vị trí ko có vật thể che chắn, mua standee X sẽ kiên cố hơn, chịu gió thấp hơn banner cuốn, nhưng nếu có vật thể che chắn như bức tường, cửa kính thì banner cuốn đặt song song lại tỏ ra vững chắc hơn standee X. đơn thuần là vì banner cuốn có thể đặt sát vật thể ấy hơn và vật thể che chắn đã ít chịu chênh lệch áp xuất ko khí hơn.
Tuy nhiên với mỗi diện tích trưng bày khác nhau cũng phải lựa sắm cho thích hợp. Standee X có cấu tạo đơn thuần dễ sử dụng, 3 chân giang rộng vững trãi nhưng standee X lại chiếm giàu diện tích trưng bày hơn banner cuốn bắt buộc standee X có thể đặt ở những vị trí ít dùng như góc văn phòng, góc liên hệ, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để không gian. Với vị trí có thể tích rộng thì đây ko còn là vấn đề nữa, cả standee X và banner cuốn đều có thể dùng được.
Tuy nhiên cũng có loại standee X chiểm diện tích ít hơn đấy là standee Mỹ thuật hoặc standee X đa năng, chúng đã được làm để khắc phục nhược điểm tại tuy nhiên giá cả có cao hơn chút ít.

khostandeehanoi là hãng cung cấp standee các loại tại thành phố Huyện Sóc Sơn

Standee x nổi bật để bạn tham khảo.
Kích thước: 0.6*1.6m và 0.8*1.8m
Trọng lượng: một.2kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi cất độc quyền dụng
Màu sắc: Màu xanh
standee x

chân standee còn được gọi với các tên khác như: Kệ standee cường lực, standee X cường lực, chân standee x cường lực, standee x cao cấp, standee chân sắt..
Kích thước: 0.6*1.6m hoặc 0.8*1.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể đi lại buộc phải bạn vẫn có thể thay đổi kích thước được )
Trọng lượng: 1.2kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, màu xanh, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi chứa độc quyền dụng
Tình trạng: Còn hàng
Phương thức: Bán & Cho thuê
Đặc điểm:
Được phân phối từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ, được thiết kế cừng cáp, vững bền với mẫu mã đẹp và chịu được gió tương đối rẻ, hợp để trưng bày ở các hội chợ ngoài trời, event.
Đây là loại chân standee được dùng nhiều nhất ngày nay bởi kết hợp được đầy đủ đặt tính cần thiết cho 1 loại standee

Leave a Reply

Your email address will not be published.