Chuyên mua bán cho thuê khung standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng ở Huyện Thạch Thất với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, dùng cho 24/24, giá cả phải chăng. Liên lạc ngay 0988 312 735

Với những người dùng standee lần đầu thường bối rối với chất liệu in để dùng cùng với standee gia re, giá cuốn. Tuy nhiên không khó lựa sắm vì hầu như chỉ có 2 lựa loại là chất liệu PP cán bóng hoặc mờ ( chất liệu có thể in được hình ảnh có độ nét cao, tương đương như ảnh LAB những bạn vận thấy) đẹp và đẳng cấp, chất liệu vật dụng 2 thường sử dụng nhiều hơn là bạt hiflex có độ nét tiêu chuẩn nhưng lại sử dụng được ngoài trời ko sợ nước mưa làm nhòe hoặc bị nắng làm cho bay màu nhanh. Chất liệu bạt hiflex có tầm giá rẻ hơn PP cực kỳ nhiều và lại bền hơn bắt buộc vẫn được giàu người dùng để treo lên khung quảng bá đặc biệt này.
ngoài ra có thêm chất liệu sang trọng khác là PP không tính trời có độ nét như PP trong nhà nhưng có thể để được không tính trời như bạt hiflex. cao cấp hơn nữa là blacklist Film hay PVC là lựa tìm sang trọng cho sự kiện quan trọng hay ngân sách rồi rào hơn.

khostandeehanoi.com là hãng mua standee các loại ở thành phố Huyện Thạch Thất

Standee x nổi bật để bạn tham khảo.
Kích thước: 0.6*một.6m và 0.8*một.8m
Trọng lượng: 1.2kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi đựng độc quyền dụng
Màu sắc: Màu xanh
standee x

standee chữ x hà nội còn được gọi với những tên khác như: Kệ standee cường lực, standee X cường lực, chân standee x cường lực, standee x sang trọng, standee chân sắt..
Kích thước: 0.6*một.6m hoặc 0.8*1.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể đi lại nên bạn vẫn có thể đổi thay kích thước được )
Trọng lượng: một.2kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, màu xanh, thanh đàn hồi nhựa ABS sang trọng, có túi đựng độc quyền dụng
Tình trạng: Còn hàng
Phương thức: Bán & Cho thuê
Đặc điểm:
Được chế tạo từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ, được làm cừng cáp, vững bền với kiểu dáng sang trọng và chịu được gió tương đối rẻ, phù hợp để trưng bày ở những hội chợ ngoại trừ trời, event.
Đây là loại chân standee được sử dụng đa dạng nhất hiện nay bởi kết thích hợp được toàn bộ đặt tính cấp thiết cho một loại standee

Leave a Reply

Your email address will not be published.