Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ trải nghiệm của mình về việc mua bitcoin giá rẻ nhất tại 5 sàn giao dịch bitcoin . Ở Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch bán mua bitcoin chất lượng và giá rẻ trong số đó có những sàn mua bitcoin giá rẻ tốt nhất hỗ trợ mua bán bitcoin lớn nhất tại Việt Nam.

 

Mua bitcoin giá rẻ nhất tại Remitano

ngày nay Rimitano được cho là bán bitcoin uy tín và Etherum tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các sàn giao chênh nhau đến vài triệu. Đặc biệt việc cập nhật biểu đồ giá bitcoin cho cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể chọn lựa người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, nếu bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo giao bán hoặc đặt mua.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Khi bạn chọn người cần bán để mua với một lượng BTC, ETH nhất quyết thì số BTC hoặc ETH đó sẽ được hệ thống đóng băng lại, sau khi bạn tính sổ cho người mua xong hệ thống sẽ giải phóng BTC hoặc ETH đó cho bạn, thường có 15 phút để thực hành tính sổ, sau 15 phút đó nếu bạn không thanh toán cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy và số BTC hoặc ETH bị đóng băng sẽ được phóng thích và trả lại cho người bán, nếu bạn là người các sàn giao dịch tiền ảo thì cũng diễn ra như vậy.

Nếu bạn lựa chọn bán cho những người hiển thị chữ “Giao dịch tức thì” thì giao thiệp sẽ hoàn tất ngay tức khắc, tiền tài bạn chưa được chuyển thẳng đến về account nhà băng Vietcombank mà được lưu lại tại số dư VND trên hệ thống Remitano, nếu bạn muốn rút về tài khoản nhà băng thì cũng chỉ diễn ra khoảng 1 – 2 phút. Khi bạn nạp đủ số dư VND để tạo lăng xê đặt mua thì người bán thực hành giao dịch đối với bạn cũng được hoàn thành tức tốc, tiền trên số dư VND của bạn sẽ tự động chuyển cho người bán.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng người mua và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, mua hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Mua bitcoin giá rẻ nhất nhỏ lẻ tại Aliniex

Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động hao hao như Remitano. Ngoài ra, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao tiếp ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Mua bitcoin giá rẻ nhất số lượng lớn tại Exchangeno1

Đây là một sàn giao du hỗ trợ trao đổi mua bán nhiều loại tiền ảo nhất, ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)…

giao tế hoàn toàn tự động, hoàn tất trong vài giây, tương trợ thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên kho bạc qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao dịch trung gian như Remitano, mà mọi giao dịch đều thực hiện đối với chính admin của Exchangeno1, gọi chung là bán cho chính Exchangeno1, Exchangeno1 thu mua của những người cần bán rồi lại bán cho những người cần mua với giá cao hơn. Chính cho nên giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây chính là nhược điểm của sàn.

Tham khảo thêm tại sàn: https://kenniex.com/

Cũng chính vì Exchangeno1 không phải là một sàn trung gian, mọi giao du đều được thực hành đối với chính Exchangeno1, họ mua của những người khác rồi lại bán ra, vậy nên thường xuyên hết tài nguyên, tức thị hết các loại tiền để bán hoặc hết VNĐ để mua. Tỉ dụ, nhiều khi có tiền muốn mua BTC hoặc ETH hay tiền ảo khác nhưng không mua được vì sàn không còn để bán ra, do đã bán hết và chưa mua được vì chưa có người bán ra. Ngược lại, nhiều khi muốn bán ra lấy tiền nhưng sàn lại không còn tiền để mua cho mình. Khái quát sàn chưa đủ lớn để phục vụ người Việt Nam.

Điểm tôi thích ở Exchangeno1 là giao thiệp đa dạng các loại tiền ảo, còn điểm không thích là giá mua vào và bán ra chênh lệch rất nhiều. Tổng thể nếu giao du BTC thì tôi chỉ sử dụng Remitano, nhưng đối với các loại tiền ảo khác thì tôi lại chọn Exchangeno1.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.