standy là một đồ dùng thường thấy trong các buổi hội thảo, hội nghị, đám cưới,… Nó thường được sử đụng nhằm mục đích chế tạo thông tin, PR sản phẩm, Cơ sở hoặc chỉ dẫn khách hàng. Để giúp bạn nắm rõ hơn về loại sản phẩm này, trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá khía cạnh Standee chữ X là gì cũng như các ưu, nhược điểm của Standee chữ X hiện nay nhé.

Standee chữ X là gì? Standee X còn được biết đến với các tên gọi khác như giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… nó thường được sử dụng để chế tạo thông tin, thông điệp PR đến với thượng khách, và chúng thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay ở các cửa ra vào rất thị, sân bay….
Cấu tạo của Standee chữ X
Giống với tên gọi của nó, Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được thiết kế vô cùng chắc chắn để gắn được những tờ đề can, hay bạt hiflex in nội dung quảng cáo có sẵn.
Hiện hay kệ chữ X rất đa dạng về mẫu mã, vật liệu. Chúng có thể được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau theo đề nghị của khách hàng, với thi công được trang trí đặc biệt và loại chất liệu làm cho Standee chữ X cũng phong phú gồm các loại chất liệu nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Và tùy thuộc vào loại vật liệu khiến bắt buộc khung Standee nên mức giá của chúng cũng có sự khác biệt, đặc trưng các loại Standee hàng hiệu, loại chất liệu đẹp nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá gấp 2,3 lần so với các loại vật liệu từ Trung Quốc.
Ưu nhược điểm của Standee chữ X
điểm cộng của Standee chữ X
Standee chữ X có điểm cộng nổi trội đó là cực kỳ gọn gàng, và nhẹ. Chúng có thể tháo gập lại, thuật tiện cho công đoạn vận chuyển, di chuyển khi cần thiết. Với kích thước đa dạng, Standee phù hợp với yêu cầu khác nhau của đa dạng khách hàng, và chúng cực kỳ tiện cho việc trưng bày để PR trong các phạm vi nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn.
So với các loại loại hình quảng bá khác, PR qua Standdee có giá tiền cực rẻ đặc thù với thi công linh động, tháo lắp dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hay các mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nhược điểm cuả Standee chữ X
ngoài ra những ưu điểm vượt trội, thì Standee chữ X cũng có một nhược điểm nho nhỏ. Đó là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với loại vật liệu nhẹ, buộc phải khả năng chịu gió của Standee hơi kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở cần sẽ khiến cho Standee dễ bị lật đổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.