Với hơn 30 Năm chuyên sản xuất ấm trà ấm chén và các sản phẩm in logo lên gốm sứ từ cao cấp đến bình dân giá rẻ theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp tổ chức trong và ngoài nước, Chúng tôi Cam kết mang đến những sản phẩm ấm trà, ấm chén in logo làm quà tặng giá rẻ và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của Bạn.

Thông thường tại Xưởng sản xuất ấm trà, ấm chén theo yêu cầu của chúng tôi Tại Bát Tràng – Gia Lâm Hà Nội sản xuất đều theo các đơn hàng trong năm, tuy nhiên theo kinh nghiệp trong nghề thì vào thời cao điểm nhất là giai đoạn cuối tháng 11 Dương Lịch thì các công ty vừa và nhỏ bắt đầu rục rịt cho kế hoạch chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp, đơn vị của mình. Các công ty lớn với nhu cầu quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cực lớn thì họ đã đặt hàng và lên kế hoạch sản xuất từ Tận tháng 3.

Hãy để gốm sứ minh long in logo cùng bạn tạo ra những bộ ấm chén đẹp nhất

Cùng xem quà một số bộ ấm chén mà Quà Tặng BH đã cung cấp, in ấn cho các đối tác:
Tết 2018 cuối cùng cũng đã đên rất gần, có thể nói đây chính là mùa của những cơ sở sản xuất ấm trà ấm chén và các sản phẩm từ gốm sứ. Chúng tôi hiện cũng đang rất bận rộn với các đơn hàng đặt ấm chén, ấm trà Bát Tràng giá rẻ mà đẹp in logo để làm quà tặng trong dịp cuối năm của các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp.

Giới thiệu về công ty in logo lên gốm sứ minh long tại tphcm

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ in logo lên bộ ấm chén, bộ ấm trà, in hình lên ly sứ, ly thủy tinh tại TPHCM để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của công ty/doanh nghiệp mình cũng như quảng bá thương hiệu tới khách hàng nhân dịp tết nguyên đán sắp tới.

in logo lên ấm chén tự hào là đối tác tin cậy của bạn, với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều đơn hàng in bộ ấm chén, bộ ấm trà, in hình lên ly sứ, ly thủy tinh lớn nhỏ sẽ giúp bạn có một món quà đẹp, ý nghĩa, hiệu quả nhất tới tay khách hàng trong dịp tết nguyên đán 2018 sắp tới.

Chúng tôi hoạt động với phương châm: ” Sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi ” cùng tiêu chí:
– Sản phẩm chất lượng
– Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình
– Giao hàng đúng hẹn
– Giá cả phải chăng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.