Đến với du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm là bạn đến với một khu du lịch sinh thái nơi lý tưởng cho du khách thực hiện những chuyến đi vui chơi giải trí với những hoạt động gần gũi với thiên nhiên, với một phong cảnh vô cùng hài hòa giữa sông nước và rừng xanh . Đây là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên ở nước ta, và có vị trí cách Sài Gòn tầm 50km nên đây là địa điểm rất được các dân phượt yêu thích. Bạn hãy tận dụng thời gian cuối tuần để làm một chuyến du lịch cần giờ theo tour để khám phá được nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Cùng Cần Giờ Tourist khám phá những điều đẹp nhất tại Cần Giờ ngay thôi.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Thưởng thức những món ăn ngon cùng chuyến du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm

Khi bạn du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm là bạn vừa khám phá thiên nhiên nơi đây một cách vô cùng thoải mái, với sự đơn sơ mộc mạc của một khu rừng ngập mặn, hay sự êm đềm của bãi biển cần giờ. Tận hưởng mọi thứ tại đây một cách tuyệt vời nhất, bạn dành cho mình 1 ngày để tham gia hành trình đi từ du lịch rừng ngập mặn cần giờ rồi trờ về tận hưởng sự hiền hòa của biển, thả mình trong một không gian thoáng đảng không có quá nhiều sự bon chen, tấp nập nơi thành thị.

Sau hành trình du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm khám phá thiên nhiên, thì đến lúc này bạn bắt đầu tận hưởng những món ăn hải sản chất lượng tại những khu chợ hải sản vô cùng nổi tiếng tại đây, đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó chính là chợ hải sản Hàng Dương, đây là một khu chợ có quy mô lớn nhất trong những chợ hải sản tại đây, đến với nơi đây thì bạn sẽ được thoải mái lựa chọn tất cả các loại hải sản có tại Cần Giờ, nơi đây là nơi tập trung phần lớn nguồn hải sản đánh bắt được của ngư dân.

Ngoài ra khi du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm bạn cũng có thể ghé tham thị trấn Cần Thạnh và đến với chợ hải sản nơi đây, đây cũng được coi là một nơi có nguồn hải sản tương đối chất lượng, và đây là một khu chợ hải sản lâu đời nhất tại đây, chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn thêm một khu chợ hải sản khác, nếu các bạn không tiện ghé qua hai khu chợ hải sản trên là chợ hải sản Đồng Hòa, tuy nhiên các bạn cần lưu ý là khu chợ này chỉ bán vào buổi sáng sớm, nhưng bù lại hải sản ở đây vô cùng tươi ngon để bạn tha hồ lựa chọn về để thưởng thức hết vị ngon của chúng.

You must be logged in to post a comment.