Bạn là sinh viên viên với hầu bao không qua lớn, bạn đang chọn mua laptop dell precision 7530 cũ nhưng không biết chọn mua thế nào ? Bạn không biết kiểm tra máy thế nào hay mua ở đâu uy tín. Laptop Khoa Quân xin chia sẽ một số kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn để có thêm kiến thức chọn mua chiếc máy vừa ý và có thể sử dụng lâu dài. Bởi không ai có đủ điều kiện để mua máy khác nên việc lựa chọn thật kỹ trước khi mua

Tại sao nên chọn mua dell precision 7530 cũ ?

Các bạn sinh viên với hầu bao không quá lớn muốn tìm cho mình một chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ nhưng có thể phục vụ cho việc hay hay giải trí. Thì dell precision 7530 cũ sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn. Đây là một trong những chiếc máy trạm mạnh mẽ đến từ DELL với thiết kế chắc chắn cùng cấu hình mạnh mẽ. Với hiệu năng cao, sẵn sàng đáp ứng các phần mềm nặng liên quan đến đồ họa hay phần mềm, sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho các bạn sinh viên CNTT. Ngoài ra máy DELL từ lâu nổi tiếng nên dell precision 7530 cũ được nhiều bạn sinh viên chọn dùng .

 

 

Kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn khi  chọn mua dell precision 7530 cũ.

Với các bạn hầu bao ít thi chọn mua laptop cũ được nhiều bạn lựa chọn ưu tiên. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều laptop dell precision 7530 cũ với mức giá khác nhau. Chọn mua chiếc máy rất quan trọng bởi nó sẽ gắn liền với bạn trong thời gian tới, tránh mua máy về không dùng được mà mất thời gian. Một số kinh nghiệm dành cho bạn khi chọn mua laptop cũ xách tay đó là chọn cửa hàng uy tín. Bạn nên tham khảo từ nhiều người xem cửa hàng đó có uy tín hay không? Chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi mua có tốt không ?

Khi đã chọn được cửa hàng , bạn cần quan tâm tiếp đó là cấu hình của máy có đùng như quảng cáo hay thông tin. Tránh trường hợp mua máy kém chất lượng hay treo đầu dê bán thịt chó.Một lưu ý ít người quan tâm khi chọn mua laptop dell precision 7530 cũ là nên kiểm tra tổng thể bên ngoài của máy xem có dấu hiệu va đập hay mở sửa chữa hay chưa. Đây cũng là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Mua laptop dell precision 7530 cũ ở đâu uy tín ?

Nếu chưa biết mua laptop dell precision 7530 cũ ở đâu uy tín thì laptop Khoa Quân sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm bán laptop, chuyên nhập khẩu các laptop từ Mỹ về Việt Nam nên laptop Khoa Quân sẽ là địa chỉ uy tín mua laptop dành cho bạn. Máy đang được bán tại laptop Khoa Quân với mức giá vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm dành cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, laptop Khoa Quân cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sâu laptop dell precision M7710 dành cho các bạn sinh viên. Đây là một cơ hội mà các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ,sở hữu cho mình chiếc máy trạm vô cùng mạnh mẽ đáp ứng cho việc học cũng như giải trí.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Email: laptopxachtaykhoaquan.vn@gmail.com
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SĐT/Hotline: 077.33.33.338

You must be logged in to post a comment.