Làm sao để có thể mua bitcoin số lượng lớn trên thị trường tiền ảo hiện nay đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư suy nghĩ trong thời gian gần đây. Bạn cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn các sàn giao dịch tiền ảo nào an toàn, nhiều người sử dụng và uy tín nhất để tránh trường hợp mất tiền không mong muốn.

Mua bitcoin số lượng lớn trên sàn remitano

Hiện này tại Việt Nam thì sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới Remitano đang là sàn được mua bitcoin số lượng lớn nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cũng khá nhanh, trang web Remitano.com giống như một cái “chợ Bitcoin”. Nếu bạn đang cần mua bitcoin hay cần mua bitcoin giá rẻ nhất uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự chọn lựa sáng ý. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao tiếp an toàn chỉ thu phí tổn dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá sàn giao dịch bitcoin hay bán bitcoin rất ổn định.

Đặc biệt sàn Remitano cho phép mua bán eth lẻ và thanh toán trực tiếp bằng trương mục ngân hàng Vietcombank nên việc giao tiếp rất thuận tiện chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.

ngoài ra, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thuần thục, vì số lượng người mua bitcoin ở đâu trên này rất lớn, để quản lý và đảm bảo an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký account để giao du, với chức năng OPT login giúp hạn chế lừa đảo, hack nick của bạn.

Vì tính an toàn cho người dùng mua bitcoin số lượng lớn có bị cấm nên khi giao tiếp bạn sẽ mất một khoảng thời kì là 15 phút để 2 bên mua và bán công nhận giao tiếp sau khi 2 bên công nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và tương tự nhận được tiền vào tài khoản kho bạc khi bán. Link đăng ký và mua bán bitcoin trên

Mua bitcoin số lượng lớn trên các group

Một chứng cứ cho thấy Bitcoin ngày một phổ biến tại Việt Nam là có khá nhiều các group mạng xã hội được lập ra để bàn bạc thông tin, hướng dẫn, san sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận mua bitcoin ở đâu. Bây giờ, có rất nhiều Group mua bitcoin số lượng lớn trên facebook và các trang mxh khác.
bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý khi chọn lọc đối tác trên này, cần xem kỹ profile facebook của họ, xem có phải nick thật không?

Thông tin tham khảo: https://kenniex.com/

Trước khi giao tế thì nên gặp trực tiếp hoặc xác nhận bằng điện thoại cùng các thông tin khác. Lợi thế khi cách mua bán bitcoin trên các group này là mức giá rẻ và cộng đồng giao tiếp đông đảo. Cách này chỉ nên ứng dụng với người quen biết hoặc có trung gian giao tế uy tín thôi nhé, tránh trường hợp lừa đảo vì trên thị trường online không có gì là kiên cố cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.