Mạ kẽm điện phân là một trong hai phương thức mạ kẽm được ứng dụng trong nền công nghiệp chế tạo, phát hành sắt thép trên lĩnh vực kinh doanh hiện giờ. Với giá thành rẻ, nhanh và chất lượng tốt, vật phẩm ống thép Hòa Phát, thép hộp, thép tấm mạ kẽm đả và đang khẳng định vị thế của bạn trong loàng người tiêu dùng Việt.

Để điểu rỏ hơn về phương pháp mạ kẽm điện phân cũng như những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này. Hãy cùng ống thép Hòa Phát chúng tôi đọc qua trong bài viết dưới đây nhé.

– Mạ kẽm điện phân (mạ kẽm)

Về mặt phát hành, mạ kẽm điện phân có phần hơi khác vừa mới mạ nhúng, vật phẩm sau khi được làm sạch sẽ sẻ được phun một lớp mạ trực tiếp lên bề mặt, vì vậy những vật phẩm làm theo phương pháp này nhiều khi bề mặt mạ không đều. Tuyệt vời với những dòng sản phẩm như thép ống và thép hộp, thường lớp mạ sẻ không thể phủ nhiều loại bề mặt bên trong của sản phẩm. Chính vì nguyên tố trên, phương pháp mạ kẽm điện phân hay có giá thành rẻ hơn đối chiếu việc mạ kẽm nhúng nóng.

mạ kẽm điện phân

Ưu và nhược điểm của thép mạ kẽm điện phân

Ưu điểm của mạ điện phân là lớp mạ có độ bám cao, sản phẩm nhất là các loại ống thép không bị nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng tiêu cực tới hình dạng của chúng. Khuyết điểm là nếu lớp mạ càng dày thì độ sử dụng cũng như độ bám của nó càng kém đi, do đó lớp kẽm mạ có độ dày chỉ đạt giao động 15 – 25 Micromet. Việc chỉ được bảo vệ một bề mặt và độ dày lớp kẽm ít hơn, sản phẩm dùng công nghệ mạ kẽm điện phân có kỹ năng bảo vệ thấp hơn phân tích mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, nếu phủ thêm một lớp sơn bên ngoài lớp kẽm cũng giúp tăng đáng kể độ bền của lớp bảo vệ.

mạ kẽm điện phân

Trên đây là vài chia sẻ tới chia sẻ tới từ Đại lý Ống thép Hòa Phát tại TpHCM tới với bạn về phương pháp mạ kẽm điện phân. Hy vọng qua bài đăng này, chúng ta đả phần nào hiểu rỏ hơn về cấu tạo cũng như chức năng của loại ống thép Hòa Phát này để sở hữu sự chọn thật sự phù hợp nhất cho công trình của chúng ta.
Mọi chi tết câu hỏi, quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0906 727 729 Website: ongthephoaphat.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Đại lý Ong thep Hoa Phat địa chỉ 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.