Nhận biết và phân biệt thép giả, thép kém chất lượng mạo danh Ống thép Hòa Phát trên lĩnh vực kinh doanh bây giờ

Vấn nạn thép giả đang là mối lo hàng đầu của các tổ chức và đơn vị xây dựng trong việc thu mua cũng như sử dụng thi công, lắp đặt các công trình. Việc rất nhiều nhà cung cấp vì lợi nhuận đả dùng các mặt hàng sắt thép mạo danh các thương hiệu to như Ống thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, Hoa Sen… Không chỉ ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của các tổ chức ngành thép, nó còn làm mất uy tín của công ty xây dựng, giảm sút chất lượng công trình dẩn tới gây tai hại cho người sử dụng. Gây thiệt hại nặng nề tới nền kinh tế.

Nắm rõ điều đó, Hòa Phát xin trình bày tới bạn một số chuyên môn căn bản nhằm phân biệt thép giả trên thị trường bây giờ.

Cách phân biệt thép giả với thép thật

Theo như nhận định của Showroom Ống thép Hòa Phát, việc tổn thất là khó tránh khỏi nếu bạn dùng qua thép giả cho công trình của bạn, vì vậy mà Showroom Ống thép Hòa Phát tại TpHCM hướng dẫn cho bạn một ít dấu hiệu để phân biệt thép giả với thép thật để tươi tỉnh việc chọn được vật phẩm đúng chuẩn và chính hãng:

  • Qua màu sắc: Phân biệt hàng giả, hàng thật thông qua màu sắc bạn cần biết thép thật thông thường có màu xanh đen rất nét riêng, còn sắt thép giả thông thường có màu xanh đậm dễ nhận biết.
  • Thứ hai, thông qua đường xoắn trên thân thép: thanh thép thật thường có đường xoắn đều và nổi rõ lên, nhì đường dọc theo thân có kích thước bằng đường xoắn và tròn. Còn thép giả Bình thường sở hữu bố trí không đều nhau, thanh thép thô và dẹp không nổi rõ gân như hàng thật
  • Thứ ba, phân biệt qua bề mặt của thanh thép: hàng thép thật chung có bề mặt nhẵn, phẳng khi chạm vào có cảm giác trơn tru bóng. Với thép giả khi sờ vào phổ biến có cảm giác sần sùi thô ráp.
  • Thứ tư, thông qua nếp gấp trên thân: đây chung là dấu hiệu thông thường bỏ qua nhất, nhận biết thép giả qua dấu hiệu này có thể thấy rõ hàng thép giả phổ biến xuất hiện hiện tượng mất màu, nứt màu rõ rệt. Thép thật thì chung ít khi bị mất màu ở các nếp gấp.

lựa chọn mua Thép chính hãng tại Ống thép Hòa Phát

Hiện có đa số công ty cung cấp dòng sản phẩm thép xây dựng tuy nhiên để tìm thấy tổ chức bán sản phẩm chính hãng đúng giá khách hàng cần phải xem qua kỹ một số ít thông tin như sau;

– Nơi bán hàng chất lượng Bình thường là đại diện nhà cung cấp chính thức của công ty sản xuất thép

– Họ phải xuất ra được bảng báo giá của công ty

– Có máy đo tiêu chuẩn để xác định hàng tại chỗ.

– Có cam kết với quý khách hàng trong hợp đồng mua bán

Hiện này trên thị trường tiêu dùng sắt thép khu vực miền Nam, công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đang là tổ chức kinh doanh và phân phối các sản phẩm sắt thép đảm bảo chất lượng.

phan-biet-thep-gia-tren-thi-truong-2

Chúng tôi cam kết cũng cấp cho bạn những vật phẩm chính hãng, chất lượng nhất trên lĩnh vực kinh doanh. Hoà Phát mong muốn được đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng những dự án mơ ước cho người Việt.

Mọi thắc mắc thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về vật phẩm ống thép, người tiêu dùng dể dàng liên hệ trực tiếp với Ống thép Hòa Phát qua đường giây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website http://ongthephoaphat.vn/

Ngoài ra, quý khách có thể tới trực tiếp tại siêu thị để có thể nhận sự hổ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Công ty Cổ Phần Ống thép Hòa Phát địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: ongthephoaphat.vn@gmail.com

You must be logged in to post a comment.