Cùng Cửa hàng Ống thép Hòa Phát đọc qua về 4 dấu hiệu nhật biết thép Việt Nhật giả trên lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Ngoài Ống thép Hòa Phát thì thép Việt Nhật cũng là một trong những cái tên được một số nhiều đơn vị xây dựng san đón vì chất lượng cũng như giá thành của vật phẩm này. Chính do thế, một vài cơ sở kinh doanh tạo nên nhỏ đả vì lợi nhuận mà cung cấp các mặt hàng giả thương hiệu nhằm chuộc lợi một cách gian tà, hệ lụy xấu xấu tới uy tín công ty và chất lượng công trình.

4 dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật

-Màu sắc thép

sản phẩm thép chính hãng có màu xanh đen, các vết gập trên vân thép khó phai màu. Những dòng sản phẩm thép Việt Nhật giả thường hay có màu xanh đập và dể bay màu trên thân thép.

Với thép vằn có chiều dài là 11.7m trên thân bao hàm một phần lớn hoa văn có hình xương cá. Dòng sản phẩm thép cuộn Việt Nhật được đóng theo khối lượng tiêu chuẩn, phần cuộn thép có 2 lần bán kính từ 1 cho tới 1.5 mét.

-Logo Việt Nhật:

Logo thép Việt Nhật có hình bông mai nét riêng được khắc đúc nỗi trên thân thép và được khắc chữ HPS sắc cạnh. Bênh cạnh đó còn tiếp một vài thông tin về đường kính cũng như mác thép được thể hiện bên trên.

dòng sản phẩm thép Việt Nhật giả phần logo được khắc không rỏ ràng thậm chí là không có, thân thép một số nhiều ba via…

-Độ chịu lực:

Thép thật thường có thiết kế dẻo dai chịu lực tuyệt, khi bẻ cong có cảm giá mềm phần gai xoắn đều và chắc tay. Thép Việt Nhật giả phần thân thép cứng, độ giòn cao, phần gân nỗi kém và không đều đẹp như dòng sản phẩm thật

-Kiểm tra báo giá từ đại lý:

Điều rút cục cần chú ý để phân biệt thép giả chính là giá thành sản phẩm được đại lý trình bày, thông thường nếu là các dòng sản phẩm thép Việt Nhật giả kém chất lượng, đại lý sẻ báo giá rẻ hơn khá nhiều nhằm cạnh tranh với các cửa hàng khác. Những sản phẩm thật có mức giá bình ổn và không có độ chênh lệch giữa các điểm phân phối.

thép Việt Nhật giả

Trên đây là 4 yếu tố để chứng thực thép Việt Nhật giả thường xuyên thật được chúng tôi nhiều loại và tư vấn tới cho bạn. Chờ đợi sau mẫu tin tức này, chúng ta đả dể dàng hiểu và phân biệt được các dòng sản phẩm sắt thép chính hãng trên thị trường tiêu dùng hiện tại.

Mọi nhu cầu tư vấn cũng như cung ứng các dòng sản phẩm thép, ống thép chính hãng Hòa Phát, Việt Nhật… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát Thành Phố Hồ Chí Minh, Lầu 2, 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Website: http://ongthephoaphat.vn – Hotline: 0906 727 729

You must be logged in to post a comment.