các loại báo giá standee cuốn nhiều hiện nay
Standee cuốn là gi?
Standee cuốn hay còn được gọi với những tên thông dụng khác như banner cuốn, banner cuốn nhôm, rollup banner,… Đây là một trong các đồ dùng không thể thiếu trong ngành quảng bá, chúng được làm với nhiều điểm mạnh vượt trội, đặc trưng là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá tiền thì vô cùng mềm, hòa hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Chất liệu làm standee cuốn rất nhiều, chúng được thiết kế chủ yếu từ chất liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hợp kim. Tuy nhiên mỗi loại đều có độ dày, mỏng khác nhau buộc phải chi phí và độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.
Trong các sự kiện chuyên nghiệp, standee cuốn là vật dụng dường như ko thể thiếu được. Bởi đây là sản phẩm tiện lợi, treo được giàu loại banner với kích thước khác nhau. Với đặc tính linh hoạt và độ bền cao buộc phải banner cuốn chính là sự lựa tậu Hàng đầu.
Hiện nay standee cuốn gồm 3 loại phổ biến như sau:
Standee cuốn nhôm cao cấp

Trong đấy standee cuốn nhôm sang trọng là loại standee bền đẹp và có chi phí cao nhất. Với chất liệu nhôm sang trọng, không bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, buộc phải chúng đảm bảo được độ sáng bóng, bền sang trọng.
Với cấu trúc thiet ke cao cấp, nguyên liệu phải chăng và độ bền cao, banner cuốn nhắc chung, đặc trưng là banner cuốn nhôm sang trọng thường được những đơn vị, nhà hàng tổ chức sự kiện hoặc những căn hộ marketing, các đơn vị bán hàng sử dụng cực kỳ giàu trong các buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng như các chương trình ưu đãi, bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp trong bí quyết làm cho việc, đồng thời cũng thể hiện “bộ mặt” của cả nhà hàng và được thượng khách đánh giá cao.
đặc thù standee cuốn nhôm hà nội được thiết kế với kích thước phổ biến nhằm đáp ứng gần như nhu cầu của căn hộ quảng bá, siêu thị.Với các chương trình sắp diễn ra trong những buổi hội thảo, sự kiện to, nha hang, cửa hàng, sân di chuyển,…. thì việc lựa chọn banner cuốn sẽ là lựa chọn hòa hợp lí nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.