Hiện nay người ta có hầu hết bí quyết khác nhau để truyền thông nhãn hàng, sản phẩm tới khách hàng của mình. Tuy nhiên việc sử dụng chân standee cuốn đang được xem là phương pháp thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm giá tiền. đặc thù với các sự kiện được tổ chức trong nhà như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… giả dụ để ý một chút, vững chắc bạn sẽ thấy được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong không gian của các sự kiện này.

Với sự vững mạnh nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, standee cũng được phân chia thành nhiều loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc thù khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào loại vật liệu làm standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành nhiều loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Căn cứ vào loại chất liệu làm standee, hay nói chuẩn xác hơn là căn cứ vào loại chất liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại căn bản và có đặc trưng rất nhiều sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được thiết kế từ vật liệu nhựa cao cấp, bảo đảm độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chất liệu nhựa hơi nhẹ nên loại standee này không tiêu dùng không tính trời được, mà chuyên dùng cho các sự kiện trong căn hộ.
Standee cuốn nhôm: Loại standee này được đặc thù bởi chân standee được thiết kế từ loại chất liệu nhôm xa sỉ, làm cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, mang lại sự sang trọng cho không gian văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
standee sang trọng: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do vật liệu chân cuốn là inox xa sỉ, bền xa sỉ. Và đương nhiên giá tiền của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, yêu thích với các khoảng trống xa sỉ, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ mẫu mã, tạo nên vẻ sang trọng dày dặn và cao cấp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền sang trọng, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền xa sỉ mãi theo thời gian. đặc thù siêu phù hợp với nội thất nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được làm với cấu tạo và loại chất liệu như các loại standee cuốn thông thường. điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, phù hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

You must be logged in to post a comment.