Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và ưa chuộng. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, đem đến hiệu quả cao trong quảng cáo, đặc trưng nó còn siêu dễ sử dụng và có giá tiền buộc phải chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của Standee, bởi vậy trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về bí quyết sử dụng cũng như bí quyết tháo lắp in standee giá rẻX vừa chuẩn xác, vừa dễ dàng lại dễ thực hiện nhất nhé.
in standee giá rẻ
Thông thường nếu chú ý một chút, bạn sẽ cảm nhận trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa shop quần áo, căn hộ hàng, sân bay,… là những vị trí thường sử dụng Standee để sản xuất thông tin, quảng cáo sản phẩm, Cơ sở tới thượng khách. Để lắp đặt chân x cường lực, trước nhất bạn cần chuẩn bị:
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Dịch vụ theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn khía cạnh bí quyết tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt Standee tương đối dễ dàng và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn phải tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho những chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, chắc chắn trên sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được thiết kế sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp tới, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi. giả dụ trường hợp 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo thứ tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ tại xuống dưới.
Thật dễ dàng bắt buộc không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành phương pháp lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc hiện tại là hãy đặt chúng vào đúng nơi để đạt được mục đích sử dụng của mình nhé.

You must be logged in to post a comment.