Mạ kẽm điện phân làm một trong vài phương thức mạ kẽm được ứng dụng trong nền công nghiệp chế tạo sắt thép trên thị trường hiện tại. Với giá thành rẻ, nhanh hơn nhiều so với mạ kẽm nhúng nóng, vật phẩm ống thép Hòa Phát, thép hộp, thép tấm mạ kẽm đả và đang khẳng định vị thế của mình trong loàng quý khách hàng Việt.

Để điểu rỏ hơn về phương pháp mạ kẽm điện phân cũng như những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này. Nào chúng ta hãy cùng ống thép Hòa Phát chúng tôi xem qua trong bài đăng dưới đây nhé.

– Mạ kẽm điện phân (mạ kẽm)

Về mặt sản xuất, mạ kẽm điện phân có phần hơi khác còn đang mới mạ nhúng, sản phẩm sau khi được làm sạch sẽ sẻ được phun một lớp mạ trực tiếp lên bề mặt, vì vậy những dòng sản phẩm tuân theo phương pháp này thường hay bề mặt mạ không đều. Tuyệt vời với những vật phẩm như thép ống và thép hộp, thông thường lớp mạ sẻ không thể phủ toàn bộ bề mặt bên trong của dòng sản phẩm. Chính bởi nguyên tố trên, phương pháp mạ kẽm điện phân thường hay có giá thành rẻ hơn phân tích việc mạ kẽm nhúng nóng.

mạ kẽm điện phân

Ưu và nhược điểm của thép mạ kẽm điện phân

Theo kinh nghiệm của Ống thép Hòa Phát tại TpHCM, Ưu điểm của mạ điện phân là lớp mạ có độ bám cao, dòng sản phẩm nhất là các loại ống thép không bị nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng tiêu cực đến hình dạng của chúng. Khuyết điểm là nếu lớp mạ càng dày thì độ sử dụng cũng như độ bám của nó càng kém đi, do đó lớp kẽm mạ có độ dày chỉ đạt khoảng 15 – 25 Micromet. Việc chỉ được bảo vệ một bề mặt và độ dày lớp kẽm ít hơn, vật phẩm dùng qua công nghệ mạ kẽm điện phân có khả năng bảo vệ thấp hơn phân tích mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, nếu phủ thêm một lớp sơn bên ngoài lớp kẽm cũng giúp tăng đáng kể độ bền của lớp bảo vệ.

mạ kẽm điện phân

Trên đây là một ít chia sẻ với chia sẻ với từ Công ty Cổ Phần Ống thép Hòa Phát đến với người mua về phương pháp mạ kẽm điện phân. Kì vọng qua bài đăng này, chúng ta đả phần nào hiểu rỏ hơn về cấu tạo cũng như công dụng của loại Ong thep Hoa Phat này để sở hữu sự việc chọn lựa thật sự hợp lý nhất cho công trình của chúng ta.
Mọi chi tết câu hỏi, quý khách hàng dể dàng liên hệ qua đường dây nóng: 0906 727 729 Website: ongthephoaphat.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp sức một cách xuất xắc nhất!

Showroom Ống thép Hòa Phát địa chỉ 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.