Nhắc đến hoi an viet nam, nhiều người thường nghĩ đến những khu phố cổ bình yên thơ mộng. Đến với Hội An như được quay về quá khứ đế sống chậm lại tận hưởng cuộc sống yên bình nơi đây, khám phá các giá trị lịch sử văn hóa của dân tộc. Nhưng ít ai biết rằng tại Hội An còn có một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ nếu ghé thăm Hội An. Đó là làng dừa Cẩm Thanh, điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích. Cùng Hang Coconut tổng hợp những tour tham quan hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm hoi an viet nam.

Tổng hợp tour khám phá làng dừa Cẩm Thanh mà bạn không nên bỏ lỡ

Đến với hoi an viet nam, bạn sẽ được khám phá làng dừa Cẩm Thanh, điểm đến với hệ sinh thái độc đáo giữa miền Trung khắc nghiệt. Nơi đây được nhiều người ví von như ” miền Tây trong lòng phố Hội” với hệ sinh thái rừng dừa phát triển mấy hecta. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác nhưng đang lạc vào vùng sông nước Nam Bộ với các con kênh và những hàng dừa hai bên bờ sông. Điểm khác biệt nhất là phương tiện di chuyển của người dân địa phương, khác với người dân miền Tây di chuyền bằng xuồng ghe, thì tại đây bà con dùng thuyền thúng. Thuyền thúng là một phương tiện độc đáo của người dân tại đây và là phương tiện chính để đi lại tại đây.

Đến với làng dừa Cẩm Thanh, bạn sẽ có cơ hội tham gia cam thanh water coconut trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng.Sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn, thử một lần được ngồi trên thuyền thúng giữ thăng bằng để không bị ngã. Bạn cũng có thể học cách điều khiển thuyền thúng từ người dân địa phương để tham gia các trò chơi hấp dẫn như: đua thuyền thúng, giữ thăng bằng,…Bạn sẽ được đi thuyền thúng len lỏi vào những con kênh nhỏ đi sâu vào trong rừng dừa, khám phá hệ sinh thái độc đáo nơi đây. Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bình yên, tiếng chim kêu vang cả khu rừng. Tại cam thanh water coconut, bạn còn được học cách làm quà lưu niệm từ người dân địa phương như cào cào, nhẫn làm từ lá dừa.

Bạn cũng có thể tham gia tour cam thanh village, khám phá tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương. Bạn sẽ có một ngày trải nghiệm đời sống sinh hoạt của họ. Được hỏi hỏi cách câu cá, đánh bắt cá làm một ngư dân đích thực. Theo chân những người nông dân ra khơi quăng chài lưới và kéo những mẻ cá to lớn. Tại đây, bạn còn được học nấu những món ăn ngon ,các đầu bếp sẽ dạy bạn cách nấu các món ăn Việt Nam và chia sẻ thông tin có giá trị trong ẩm thực văn hóa Việt Nam. Sau đó có thể thưởng thức món ăn Việt Nam do chính bạn làm. Sẽ là một hoạt động hấp dẫn dành cho bạn trong hành trình khám phá hoi an viet nam.

Liên hệ tư vấn tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
#hangcoconut

You must be logged in to post a comment.