Chuyên mua bán cho thuê khung standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng tại Quận Tây Hồ với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, phục vụ 24/24, giá cả hợp lý. Liên lạc ngay 0988 312 735

Các loại mua standee ở hà nội, giá cuốn, giá để tài liệu, giá treo tranh… là các vật dụng quảng cáo phục vụ quảng bá trong nhà, thành ra hòa hợp nhất là sử dụng tại nơi kín gió như trong sảnh tòa nhà, trong Đơn vị thương mại, trong bệnh viện, sắp cửa ra vào ( sát tường) các văn phòng, cửa hàng… Tuy nhiên cũng có loại chịu được gió ấy là standee X cản gió ( hay standee X đế nước) là loại có đế dạng hộp có thể đựng nước hoặc cát khiến cho gia nâng cao trọng lượng chống chịu được với gió, có thể thay thế biển quảng bá. Standee phải đặt tại đầu các kệ hàng trên siêu thị hoặc các góc không sử dụng đến, gần phong cách đi…để khách hàng có thể dễ dàng quan sát từ ấy mà căn hộ quảng bá có thể đạt được hiệu quả trưng bày quảng cáo.
Standee X có thể là giải pháp quảng cáo cho chương trình PR rộng khắp, buộc phải nó có thể được lựa sắm cho giải pháp quảng bá đồng bộ trên nhiều điểm bán cùng 1 lúc.
Các cuộc khai trương, standee X, giá cuốn… lại có mặt như 1 lựa mua hiệu quả nữa của hoạt động truyền thông. hiện tại ta có thể thấy standee hiện diện ở toàn bộ các tụ điểm văn hóa, vị trí có giàu người tập trung.

Kho standee Hà Nội là hãng cung cấp standee các loại tại tp Quận Tây Hồ

Gía cuốn nổi bật để bạn tham khảo.

standee cuon nhom
MÔ TẢ:
Kích thước: 0.6*1.6m & 0.8*2m
Trọng lượng: một.5kg
Chất liệu: Vỏ ngoài nhôm phù hợp kim tốt, cây chống sắt, thanh ngang nhôm hợp kim
Màu sắc: Trắng nhôm
standee cuốn: (Rollup Banner ) hay còn được gọi là banner cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, cuốn nhôm 2m, chân standee đế nhôm..
Đặc tính:
Tốn ít khoảng trống trưng bày, phù hợp với khoảng trống hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm nâng cao dung tích mặt đáy lúc trưng bày và xếp gọn lúc vận động.
Xếp gọn khi đi lại, có thể tái tạo lúc bị biến dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published.